FBI tiết lộ thông tin về người ngoài hành tinh

FBI của Mỹ vừa công bố một số tài liệu theo đạo luật tự do thông tin, qua đó những thông tin về người ngoài hành tinh lần đầu tiên được tiết lộ.

fbi tiet lo thong tin ve nguoi ngoai hanh tinh

Vượt lên những kiến thức thông thường, những tài liệu bí mật của FBI trong bộ hồ sơ X- file sẽ khiến chúng ta như bước chân vào một thế giới siêu nhiên với những hiện tượng kỳ bí, khó hiểu mà đến nay vẫn chưa có lời giải.
 
Trong đó, những thông tin về sự sống ngoài hành tinh vẫn là một đề tài không bao giờ cũ.
 
Nhân sự kiện Đạo luật Tự do Thông tin (Freedom of Information Act) năm 2011 được thông qua, một loạt các tài liệu mật đã được FBI công bố trước công chúng với cái tên "The Vault".
 
Điều này đã thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông với những thông tin chưa từng được biết tới.
 
Trong đó một tài liệu đặc biệt mang tên “Hottel Memo” đã nhận được hơn một triệu lượt tham quan, trong đó chứa đựng thông tin nằm ngoài những hiểu biết thông thường của chúng ta.
 
Được viết vào tháng 3 năm 1950 bởi Guy Hottel sau đó được gửi tới văn phòng FBI ở Washington (Mỹ). Trong đó có đoạn:
 
"Một điều tra viên của trạm không quân Mỹ đã phát hiện 3 (cái gọi là) đĩa bay ở New Mexico. Chúng được mô tả có hình dạng tròn với phần nổi ở trung tâm, đường kính gần 50 ft (1ft= 0,3 m).
 
Họ bắt giữ 3 sinh vật có hình dạng giống người nhưng chỉ cao 3 ft, mặc đồ kim loại với kết cấu tinh vi. Mỗi "người" được bao bọc cùng một cách tương tự bộ đồ blackout của những phi công tốc độ"
 
 
Năm 2013, FBI đã trình bày công khai trên bản sao tài liệu này và ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.
Rất nhiều người đã liên hệ những gì được công bố với giả thuyết đó là một phi thuyền rơi tại Roswell, New Mexico trước đó.
 
Theo FBI công bố:
"Bản sao tài liệu Hottel được xác định gần 3 năm sau sự kiện không mấy nổi tiếng tại Roswell, New Mexico tháng 7 năm 1947. Do đó có căn cứ đề tin vào sự liên quan giữa 2 sự kiện này".
 
Còn theo báo cáo cuối cùng của sự kiện xảy ra tại Roswell, New Mexico, quân đội cho biết đó chỉ là một quả cầu thời tiết bị vỡ.
 
Điều này khiến nhiều người cho rằng quân đội đang che giấu điều gì đó, nhất là sau khi tài liệu mật Hottel được công bố.
Đồng thời phía FBI cũng không cung cấp hay khẳng định thông tin thêm liên quan tới tài liệu của Hottel:
 
"Bản sao của Hottel không khẳng định sự tồn tại của UFO, nó chỉ đơn giản đề cập tới 2 hay 3 lời xác nhận mà chúng tôi chưa bao giờ điều tra".
 
Mặc dù chưa thể khẳng định sự tồn tại và bằng chứng xác thực về người ngoài hành tinh và sự tồn tại sự sống bên ngoài Trái Đất, nhưng tài liệu cũng khơi dậy trí tưởng tượng về sự bí ẩn của rất nhiều hiện tượng xảy ra quanh chúng ta.
 
Nguồn: Theepochtimes.com

Loading...

Advertisement
Advertisement