Facebook, Google gửi lời chúc ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9

Ngày hôm nay khi mở mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook hay công cụ tìm kiếm Google, người dùng sẽ ngạc nhiên khi 2 hãng công nghệ này gửi lời chúc mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9.

facebook google gui loi chuc ngay quoc khanh viet nam 29

Google đưa quốc hoa Việt nam vào Logo
 
Trên giao diện trang tìm kiếm Google xuất hiện hình ảnh Quốc hoa của Việt Nam là 2 bông sen đang hé nở. Ngoài ra, màu sắc viền cạnh và chữ của Google cũng đã được phủ màu đỏ đặc trưng của hoa sen trông rất đẹp và bắt mắt, cũng như mang nhiều ý nghĩa.
 
 
Có thể nói, sự thay đổi bất ngờ này đã gây thích thú cho các cư dân mạng. Hầu như ai cũng phấn khích và tự hào với sự thay đổi logo thú vị và ý nghĩa này của Google dành cho ngày Quốc khánh 2/9 của Việt Nam.
 
Facebook gửi lời chúc tuyệt vời tới toàn thể người dân Việt Nam
 
Trên mạng xã hội Facebook, người dùng sẽ nhìn thấy một banner với lá cờ tổ quốc của chúng ta đang tung bay, đồng thời ở bên dưới là tiêu đề: "Kỷ niệm 71 năm ngày độc lập/ Chúc mừng người dân Việt Nam nhân Ngày quốc khánh. Chúng tôi chúc các bạn có một ngày kỷ niệm tuyệt vời!".
 
 
Món quà của hai hãng công nghệ lớn nhất thế giới khiến cộng đồng mạng Việt Nam hết sức thích thú và được chia sẻ trên nhiều fanpage lớn với lòng tự hào dân tộc
 
Minh Nguyên

Loading...

Advertisement
Advertisement