ĐT Futsal Việt Nam lọt vào vòng 1/8 World Cup Futsal 2016

Mặc dù để thất bại 0-2 trước đội tuyện mạnh Italia, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn lọt vào vòng 1/8 tại World Cup Futsal 2016 với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất.

dt futsal viet nam lot vao vong 18 world cup futsal 2016
ĐT Futsal Việt Nam đã làm nên kì tích

Diễn biến trận đấu Futsal Việt Nam - Futsal Italia

Rút kinh nghiệm trận thua Paraguay 1-7, cộng với việc đặt mục tiêu không để thua cách biệt quá 3 bàn sẽ giành quyền vào vòng 1/8, ĐT Futsal Việt Nam đã vào trận với thế trận phòng ngự kín kẽ trước đối thủ cực kì đẳng cấp.

Tuy nhiên, sau một số tình huống tấn công dồn dập của đội bạn, lưới của thủ thành Ngô Đình Thuận vẫn rung lên ở phút thứ 4’41” với bàn thắng của Lima.

Trong thời gian còn lại của hiệp 1, Việt Nam tiếp tục chơi phòng ngự chủ động, nên Italia không thể có thêm bàn thắng.

Đạt được phần nào mục tiêu trong hiệp 1, tinh thần của Việt Nam lên cao để tạo thành bức tường kiên cố trước khung thành của Ngô Đình Thuận.

Trong suốt hiệp 2, dù Italia vẫn ép sân, nhưng chỉ có 1 bàn thắng của Murilo ở phút 26'01" của trận đấu. Thậm chí, nếu may mắn Việt Nam có thể đã có bàn thắng nếu cú sút của Phạm Đình Hòa không đưa bóng tìm đến trúng cột dọc.

Thua 0-2, Việt Nam hoàn thành mục tiêu giành quyền vào vòng 1/8 với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất vòng bảng ở ngay lần đầu tiên tham dự World Cup Futsal. Đối thủ sắp tới sẽ là Bồ Đào Nha hoặc Nga tùy theo kết quả bốc thăm.

Chung cuộcFutsal Việt Nam 0-2 Italia (hiệp 1: 0-1)

Ghi bàn: Lima 5', Murilo 27'

Đội hình ra sân:

Futsal Việt Nam: Ngô Đình Thuận, Nguyễn Minh Trí, Ngô Ngọc Sơn, Trần Long Vũ, Trần Văn Vũ.

Italia: Mammarella, Lima, Ercolessi, Fortino, Merlim.

Loading...

Advertisement
Advertisement