Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ

Liveshow tháng 6 của chương trình Bài hát yêu thích chứng kiến những cuộc hội ngộ thú vị.

 

 

 

 
 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 1

Nổi bật nhất trong các cuộc hội ngộ, đó là “kỳ phùng địch thủ” trong chương trình Hoà âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi. Đi theo 2 dòng nhạc, 2 dòng hình ảnh khác nhau, nhưng cuộc chạy đua của họ trong chương trình Hoà âm ánh sáng đủ để cho khán giả hiểu được mức độ hấp dẫn và cuốn hút của họ lớn cỡ nào.


 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 2
 

Đông Nhi kể từ năm 2015 đã định hình được vị trí cũng như trưởng thành “kịp thời” để tiến thêm một bước quan trọng trong sự nghiệp của cô.  Cùng với sự kết hợp rất thành công với nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu trong chương trình Hoà âm ánh sáng, Đông Nhi đã nối dài sự kết hợp đó cho đến màn trình diễn của cô tại chương trình Bài hát yêu thích tháng này.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 3
 

Còn với Giang Hồng Ngọc, cô có một cuộc bứt phá vô cùng ấn tượng từ chương trình X-Factor, và ngay lập tức trở thành một ca sĩ đắt show. Ca khúc Giây phút cuối là món quà riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho giọng hát đặc biệt của Giang Hồng Ngọc.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 4
 

Ayor là những chàng trai trẻ tuổi, có ngoại hình sáng sân khấu, nhưng bất ngờ hơn, họ cũng là những ca sĩ có tố chất tốt về giọng hát cũng như khả năng bè phối được luyện tập kĩ lưỡng. Ca khúc Chỉ là giấc mơ đã nổi tiếng, nhất là sau khi ca khúc này được cover lại bởi giọng ca của Uyên Linh trong chương trình Vietnam Idol 2010. Thử thách lần này đối với nhóm nhạc nam trẻ tuổi có thể không còn đơn giản như trước.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 5

Hình tượng của Vũ Cát Tường trên sân khấu Bài hát yêu thích luôn rất nổi bật và cá tính, từ những ca khúc hit đầu tiên của cô trải dài qua các năm như Vết mưa, Yêu xa, gần đây nhất, tháng 2 là Anh và anh. Và lần này, cô ca sĩ tomboy trở lại với ca khúc Phai. Đây cũng là một trong những ca khúc mà Vũ Cát Tường ưng ý nhất trong sản phẩm âm nhạc mới, là album của cô mang tên Giải mã.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 6

 

Một cuộc hội ngộ khác cũng ấn tượng không kém, đó là của Trung Quân Idol và Ái Phương. Còn nhớ, Ái Phương cũng chính là nữ ca sĩ đã từng sáng tác cho Trung Quân Idol ca khúc Trót yêu và đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao mới. Trong chương trình lần này, rất đặc biệt khi Ái Phương sẽ trình diễn lại chính ca khúc nổi tiếng này của cô.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 7
 

Trung Quân Idol cũng quay lại với “mảnh đất” màu mỡ của mình về những cơn mưa, Xin mưa rơi nhanh là một sáng tác của SlimV, chàng trai DJ nổi tiếng đã từng gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong chương trình Hoà âm ánh sáng.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 8
 

Sau thời gian tạm xa sân khấu ca nhạc, Khánh Linh lần đầu tiên trở lại sân khấu lớn với Cây vỹ cầm, ca khúc đã trở nên rất quen thuộc của nhạc sĩ Lê Yến Hoa, và như được “đo ni đóng giày” cho giọng hát hoạ mi trong trẻo của Khánh Linh.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 9
 

Hà My sẽ trình diễn một ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Tình cho muộn phiền. Không chỉ là người chủ động và làm chủ sân khấu trong mọi màn trình diễn, Hà My còn cho thấy cô là một trong những hình ảnh mạnh mẽ, quyết liệt khá hiếm trong các nữ ca sĩ trẻ.

 2 “đối thủ” Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hội ngộ - 10

Phần trình diễn cuối cùng thuộc về ca sĩ Minh Thu với ca khúc Không thể và có thể. Minh Thu được biết đến như một trong những ca sĩ hát thành công và theo đuổi những ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương trong nhiều năm qua. Cách hát của Minh Thu với Không thể và có thể không có quá nhiều gào thét, hay những đoạn gằn như các bản diễn trước đó, mà nữ tính và chất chứa nhiều sự sâu sắc, trầm buồn.

 

 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement