Tin tức cập nhật buổi chiều

Đọc vị tính cách người khác theo phương pháp người châu Âu

Chủ nhật, 15:31 | 18/12/2016

( Giới trẻ ) - Để đọc vị được người khác, người châu Âu thế kỷ 18 đưa 1 chùm chia khóa 4 chìa cho đối tác chọn từ đó họ biết được tính cách của đối tác

doc vi tinh cach nguoi khac theo phuong phap nguoi chau au

Chìa khóa số 1:

Họ mang lại cho người khác cảm giác ngây thơ, trong sáng. Người đáng yêu như vậy, bất luận đi đến đâu đều có người muốn bảo vệ, chăm sóc. Bạn rất dễ tìm được bạn tốt.

Bề ngoài, họ có vẻ hiền dịu, không hung dữ, nhưng nếu động chạm vào giới hạn của họ, họ cũng sẵn sàng chiến đấu tới tới cùng. Khi họ tỏ ra "nguy hiểm", họ  thực sự rất hấp dẫn người khác. Nét hấp dẫn của bạn chính là sinh ra đã vô cùng đáng yêu.

Chìa khóa số 2:

Sức hấp dẫn trời sinh của bạn chính là năng lực thuyết phục cực tốt. Đối tác sinh ra đã bạn lại cho người khác cảm giác tin cậy, tín nhiệm. Hơn nữa bạn rất giỏi trong việc dùng quan điểm của mình để khiến người khác hiểu cách nghĩ của bạn. Vì vậy, trong mắt người khác, họ là người rất đáng tin cậy, có thể dựa dẫm, nhờ vả.

Chìa khóa số 3:

Họ có chút nóng tính, nhưng khả năng giao tiếp tuyệt vời của bạn đã bù đắp cho sự nóng tính khá nhiều. Họ luôn biết cách khiến người bên cạnh nói hết tâm tư suy nghĩ của họ với bạn. Hơn nữa họ cũng biết cái gì nên nói, cái gì không.

Cộng với sự nhạy cảm trời sinh, họ có thể cảm nhận được phản ứng, suy nghĩ của người khác. Nhìn chung, sức hấp dẫn của họ chính là khả năng giao tiếp và sự nhạy cảm tuyệt vời.

Chìa khóa số 4:

Sức hấp dẫn của đối tác chính là khiến mọi người xung quanh vô tình bị mê hoặc bởi họ một cách vô thức. Họ đặc biệt nhạy cảm, tinh tế trong tính cách, khiến đối phương cảm thấy ấm áp mỗi khi tiếp xúc với bạn. Không những thế, bất cứ ai trò chuyện với bạn đều cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, trở nên vui tươi, yêu cuộc sống... Vô hình trung, họ bị "đổ đứ đừ" bởi bạn lúc nào không hay.

Sưu tầm

 

Loading...

 
Advertisement