Đây là sân bóng an toàn nhất thế giới

Nếu bạn muốn thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao mà không lo sợ bị khủng bố hãy đến ngay Emirates của câu lạc bộ Arsenal, đơn giản trùm khủng bố Bin Laden từng đăng đàn cho tan xác những kẻ động đến CLB này.

day la san bong an toan nhat the gioi

Thông tin này được Nasser Al Bahri, người từng có 4 năm làm vệ sỹ cho trùm khủng bố Bin Laden tiết lộ trên tờ Mirrorfootball, ông chủ của Al Qaeda rất hâm mộ đội bóng được mệnh danh là Pháo thủ của nước Anh.
 
Cầu thủ mà Bin Laden thần tượng chính là tiền đạo huyền thoại Ian Wright (cha của Shaun Wright Phillips).Thậm chí, ông trùm này đã mua một chiếc áo thi đấu thần tượng Ian Wright để tặng cho con trai nhân ngày sinh nhật.
 
Trùm khủng bố quốc tế rất hâm mộ Arsenal
 
Trong một bài hát về ông trùm khủng bố có câu: “Osama-woah-woah, He’s hiding near Kabul, He loves the Arsenal” (Tạm dịch: osama, ông ấy ẩn nấp gần Kaboul (Pakistan), và ông ấy yêu Arsenal.
 
Khi chưa bị truy đuổi hầu như Bin Laden không bỏ qua bất cứ một trận đấu nào của Arsenal trên truyền hình. Ông trùm này còn tới sân Highbury (sân đấu trước đây của Arsenal) nhiều lần để trực tiếp theo dõi đội bóng thần tượng của mình thi đấu.
 
Theo nhà báo chuyên viết tiểu sử các nhân vật nổi tiếng Adam Johnson, thì Bin Laden cũng giống như bao fan hâm mộ bình thường khác, cũng tới khu lưu niệm của đội bóng để mua khăn choàng quen thuộc của đội bóng. Bin Laden thường xuyên ngồi ở ghế VIP khán đài Lock End và rất cởi mở khi bình luận trận đấu với các khán giả ngồi xung quanh.
 
Gần 10 năm sau vụ tấn công khủng bố nước Mỹ ngày 11/9/2001, thủ lĩnh mạng lưới Al Qaeda là Osama Bin Laden đã bị bắn chết bởi quân đội Mỹ tại thị trấn Abbottabad, Pakistan.
 
Nguồn Người đưa tin

Loading...

Advertisement
Advertisement