Con dốc được mệnh danh là đẹp nhất Nhật Bản và là 1 trong những con dốc có cung đường nguy hiểm nhất thế giới vào mùa thu

Dốc Iroha ở Nikko, tỉnh Tochigi có chiều dài 15,8 km. Đây là con dốc ngắm lá đỏ được mệnh danh là đẹp nhất nằm trong top 100 con đường ngắm mùa thu đẹp ở Nhật Bản.Tại đây có tất cả 48 đoạn cua, mỗi đoạn tương ứng với một chữ cái trong bảng chữ cái cổ Nhật Bản.

           
                                                                  Dốc Iroha nhìn từ trên cao


Dốc Iroha ở Nikko, tỉnh Tochigi có chiều dài 15,8 km. Đây là con dốc ngắm lá đỏ được mệnh danh là đẹp nhất nằm trong top 100 con đường ngắm mùa thu đẹp ở Nhật Bản. Từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 10 là thời điểm đẹp nhất để du khách thưởng thức lá cây đổi màu. Xe đạp hoặc ô tô là phương tiện tuyệt vời để ngắm chúng.
    

Tại đây có tất cả 48 đoạn cua, mỗi đoạn tương ứng với một chữ cái trong bảng chữ cái cổ Nhật Bản. Hai bên đường vào mùa thu luôn ngập trong sắc vàng khiến con đường càng trở nên lãng mạn hơn. 
 
Trên đường Daini Irohasaka (đèo Iroha thứ 2), có một nơi dùng để nghỉ ngơi cho tài xế, gọi là Akechi Daira, từ nơi đây du khách có thể nhìn ngắm được khung cảnh của đoạn dốc uốn lượn.


 
 
Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp từ cáp treo (có tính phí) như hồ Chuzenji, Kegon Falls, núi Nantaisan.

 

Loading...

Advertisement
Advertisement