Cô giáo bị học sinh sát hại trong rẫy cà phê

Ngày 4/10, người dân thị trấn Di Linh phát hiện thi thể một cô gái lạ chết trong tư thế treo cổ tại một rẫy cà phê. Nạn nhân được xác định là giáo viên dạy ở trường trung cấp du lịch.

co giao bi hoc sinh sat hai trong ray ca phe

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Lâm Đồng đã xác định đây là một vụ giết người. Đồng thời xác định nghi can là Hà Dã Viễn, một học sinh và cũng là người yêu của nạn nhân. Liền sau đó, đối tượng này đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP.HCM.
 
Ngày 5.10, Công an tỉnh Lâm Đồng đã di lý đối tượng Hà Dã Viễn (21 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, Lâm Đồng) từ TP. HCM về Lâm Đồng để điều tra làm rõ hành vi "giết người" và "cướp tài sản".
 
Bước đầu, Viễn khai nhận, trong thời gian theo học ở trường trung cấp, Viễn và nạn nhân nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau và trở thành người yêu của nhau. Ngày 26.9 vừa qua, Viễn đã rủ nạn nhân về quê mình chơi. Do có dã tâm sát hại người yêu để cướp tài sản từ trước, nên trước khi đi Viễn đã đem xe máy của nạn nhân đi gửi. Khi về đến Di Linh, Viễn mua 3 mét dây dù thủ sẵn trong túi. Sau đó, trong lúc cùng đi chơi trong rẫy cà phê, Viễn đã bóp cổ người yêu đến chết rồi dùng dây dù treo cổ nạn nhân hòng tạo hiện trường giả, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.
 
Sau khi giết người yêu, Viễn đã lục lấy ví, điện thoại di động và giấy tờ xe của nạn nhân rồi đón xe về lại TP.HCM chiếm đoạt luôn xe của nạn nhân.
 
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.
Theo Duy Hậu (danviet.vn)

Loading...

Advertisement
Advertisement