Cô giáo bị đánh ghen trong lớp học đòi khởi tố hình sự

Liên quan đến vụ cô giáo bị đánh ghen ngay trong lớp học, trước mặt học trò, nạn nhân đã yêu cầu khởi tố hình sự và làm rõ trách nhiệm đối với nhóm người đã có hành vi làm nhục mình.

co giao bi danh ghen trong lop hoc doi khoi to hinh su
Ngôi trường xảy ra vụ đánh ghen

Trước đó, vào sáng 27/11 khi cô giáo Lê Thị Như N - giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học Thủy Vân, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang giảng bài cho các em học sinh lớp 4 thì bị một nhóm người lạ (3 nữ, 1 nam) đến lớp vẫy tay ra ngoài nói chuyện. Tưởng đó là phụ huynh học sinh nên cô N bảo đợi một chút để thông báo với học sinh.
 
Ngay sau đó, nhóm người này liền xông vào lớp học túm tóc, giật điện thoại rồi đánh cô N túi bụi ngay trước mặt học sinh khiến các em bị một phen hoảng loạn.
 
Sau khi vùng chạy thoát được, cô N đã lập tức báo với CA xã Thủy Vân đến trường Tiểu học Thủy Vân để làm việc.
 
Trường TH Thủy Vân, nơi cô giáo N bị nhóm người lạ hành hung ngay trong lớp học
 
Theo cô N thì nhóm người này là người nhà của ông T, một người trong nhóm chơi tennis cũng là khách hàng quen hay đến mua dụng cụ đánh tennis tại cửa hàng của mình.
 
Cô N khẳng định: “Nguyên nhân nhóm người này đánh tôi vì họ nghĩ giữa tôi và ông T có quan hệ bất chính. Nhưng giữa tôi và ông T không hề có chuyện đó và đó chỉ là quan hệ trong nhóm các anh em chơi tennis với nhau”.
 
Cô N còn cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc cô bị đánh ngay trong lớp học thì cách đó vài ngày, bà Q vợ ông T cũng đã đến cửa hàng bán đồ thể thao của mình trên đường Phạm Văn Đồng (TP Huế) để chửi bới, xúc phạm và có ý định hành hung nhưng rất may cô đã chạy thoát. 
 
Ngoài ra, bà Q còn đến nhà riêng gặp chồng và hàng xóm và nói rằng mình đi giật chồng người khác, liên tục nhắn tin dọa nạt.
 
Cô N cho hay: “Sự việc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của tôi, ngày 6/12 chồng tôi đã viết đơn ly dị yêu cầu tôi ký vào. Trước sức ép của chồng, tôi đã buộc phải ký vào đơn và ghi là bị cưỡng ép”.
 
Ngày 7/12 cô N đã có đơn gửi lên cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy yêu cầu khởi tố hình sự và làm rõ trách nhiệm đối với nhóm người đã có hành vi làm nhục mình.
 
Hiện sự việc đang được cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy tiến hành thụ lý giải quyết.
 
Theo Lê Chung (Gia đình & Xã hội)

Loading...

Advertisement
Advertisement