Cô gái đẻ ra bào thai quái di sau khi bị người ngoài hành tinh bắt

Cho đến nay, câu chuyện về người phụ nữ người Italia tên Giovanna bị mất tích một thời gian sau đó đẻ ra bào thai quái dị đang thực sự thách thức các nhà khoa học.

co gai de ra bao thai quai di sau khi bi nguoi ngoai hanh tinh bat

Cô gái này được biết đến khi chương trình nổi tiếng Mystery phát sóng câu chuyện của cô vào tháng 7/2009.
 
Theo lời kể của Gionanna, năm lên 4 tuổi, cô nhìn thấy một chiếc đĩa bay màu vàng kim đáp xuống ngay trước mặt và đã bước vào đó một cách vô thức. Sau đó Gionanna nhìn thấy 4 sinh vật kỳ dị đến nói chuyện với cô và bảo cô đừng động đậy.
 
"Tôi nhìn thấy đĩa bay, một vật thể mầu sáng bạc cùng 4 người lạ mặt. Họ yêu cầu tôi không được phép cử động và trấn an rằng sẽ không có việc gì xảy ra. Họ tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể, bộ phận sinh dục của tôi" - Gionanna kể lại.
 
 
Họ với Gionanna rằng muốn thực hiện lai loài mới và rằng cô tương thích với điều kiện đó. Gionanna khẳng định, sau đó người ngoài hành tinh thường xuyên đến gặp cô để tiến hành nghiên cứu và lấy máu. Mỗi lần họ đều để lại dấu vết trên người cô cùng với một chất liệu phát quang được coi như chất khử trùng.
 
Sau đó Gionanna đi siêu âm và bác sĩ cho thấy trong bụng cô có nhịp đập tương tự nhịp tim của một em bé. Sau khi phá thai, cô phát hiện phôi thai có hình thù hết sức kỳ quái giống như một chủng loài hỗn hợp.
 
Cho tới hiện tại vẫn còn vô số những dấu vết kỳ lạ của tai nạn bất thường trên vẫn còn tồn tại trong não, trên cơ thể của Giovanna. 
 
Đặc biệt các nhà khoa học nghiên cứu phôi thai và không thể đoán ra giống gì từng tồn tại trên trái đất.
 
Minh Anh

Loading...

Advertisement
Advertisement