Cô bé 5 tuổi người bê bết máu cản xe trên đường kêu cứu, lái xe dừng lại không thể tin chuyện vừa xảy ra

Bạn cảm thấy đứa trẻ 5 tuổi có dáng vẻ thế nào? Vô tư ăn kẹo que hoặc chơi đồ chơi? Nhưng cô bé 5 tuổi Lexi dưới đây đã trở thành anh hùng trong mắt tất cả mọi người.

Cô bé hơi nhút nhút phía bên chính là Lexi, người anh hùng đã cứu sống cả nhà.
 
 
Câu chuyện có thật này xảy ra tại Canada. Ngày hôm đó, mẹ của Lexi, Angela lái xe chỏ hai con về nhà. Công việc của một huấn luyện viên bơi lội rất mệt mỏi khiến mẹ của Lexi vô tình ngủ gật, chiếc xe đã mất kiểm soát và rơi xuống vách núi.
 
Đây là một tai nạn nghiêm trọng có thể lấy đi sinh mệnh, nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra. Lexi 5 tuổi bị tiếng khóc của em trai làm cho bừng tỉnh. Lúc Lexi tỉnh dậy, trên người có vài chỗ bầm tím nhưng em lại bị dính đầy máu của mẹ, còn mẹ em đã bất tỉnh. Nhưng khi bị rơi xuống vách núi, dù em có hét to thế nào vẫn không có người tìm thấy.
 
 
Lexi trèo ra khỏi xe, leo lên vách đá dốc. Vách núi này cao khoảng 12 mét. Khi cảnh sát tới cứu viện đều phải sử dụng dây thừng nhưng em dùng tay không để leo lên.
 
Sau khi leo lên lề đường, Lexi dùng hết sức hét lên để nhờ sự giúp đỡ của người đi xe qua đường, nhờ đó mà mẹ và em trai của Lexi được đưa đến bệnh viện cứu chữa kịp thời.
 
Lưng của Angela bị gãy, cô bắt buộc phải dùng xe lăn, còn bé trai 10 tuần tuổi bị chảy máu não. Nhưng cuối cùng cả hai đều sống sót.
 
Mẹ của Lexi cho biết: “Thật không thể tin được bé có thể làm điều mà người lớn cũng khó có thể làm được, bé là niềm tự hào của chúng tôi.”
 
 
Đúng là điều kỳ diệu của cuộc sống, tuyệt đối đừng xem thường cô bé 5 tuổi, đôi khi có sức mạnh đủ để cứu sống cả gia đình.

Loading...

Advertisement
Advertisement