Chủ nhà lắp camera rụng tim khi thấy máy giặt, tủ lạnh tự mở cửa mỗi đêm

Một cặp vợ chồng mới chuyển về căn nhà của bà nội vừa mới mất. Cứ đêm đến họ rất bực tức khi cửa tủ lạnh đóng kiểu gì cũng tự động mở. Quyết tâm lắp camera và khi xem lại video khiến họ rụng rời cả chân tay

chu nha lap camera rung tim khi thay may giat tu lanh tu mo cua moi dem

Theo The Asian đăng tải hôm 19/6, Paul (28 tuổi) và bạn gái sống trong căn hộ ở thành phố Manchester từ khoảng hai năm trước. Tại đây, hai người trải nghiệm nhiều hiện tượng lạ mà họ tin đó là những lực lượng siêu nhiên tồn tại trong nhà mình.

Paul lắp camera và đặt cho nó quay từ hai góc độ trong hai đêm 13 và 14/6 để làm bằng chứng trước khi chia sẻ lên mạng xã hội. Trong video, cánh cửa tủ lạnh đột ngột mở ra. Một vài giây sau, cửa máy giặt cũng tự mở.

"Chúng tôi đã ở đây được hai năm rồi. Bạn gái và tôi nhận thấy nhiều sự việc lạ lùng xảy ra trong bếp. Không có gì tác động nhưng những cánh cửa cứ tự mở ra", The Sun trích lời Paul cho hay.

Ngoài ra, Paul và bạn gái còn thường xuyên nghe thấy những tiếng động rùng rợn, thường bắt đầu vào lúc 1h30. Đầu tiên là tiếng máy giặt, sau đó là tiếng lò nướng bánh mì lặp đi lặp lại.

Những âm thanh xuất hiện hàng đêm trong vài tháng qua, ngay sau khi bà của Paul qua đời.

Video tủ lạnh, máy giặt tự mở mỗi đêm kèm với âm thanh lạ

Loading...

Advertisement
Advertisement