Tin tức cập nhật buổi chiều

Cảm động chàng trai bỏ việc để chăm sóc bạn gái bị ung thư

( Giới trẻ ) - Yu Haining, 24 tuổi, và Fan Huixiang, 25 tuổi, yêu nhau đã năm năm. Hồi tháng 6, Fan bị chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối.

cam dong chang trai bo viec de cham soc ban gai bi ung thu
Vào ngày 5/11/2014, Yu Haining (24 tuổi) và bạn gái mắc bệnh ung thư Fan Huixiang (25 tuổi) đã tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện ngày 17/11, trước sự chứng kiến của nhiều người.
 
Muốn được ở bên người yêu những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, Yu quyết định nghỉ việc ở quê, tỉnh Sơn Đông, để tới Hà Nam chăm sóc Fan. Chàng trai này nhất định muốn cưới cô gái bị ung thư càng sớm càng tốt.
 
 
"Anh sẽ nắm tay em thật chặt bằng tất cả tình yêu của mình và hy vọng có điều kỳ diệu xảy ra. Hãy cho phép anh mặc váy cưới cho em", Yu cầu hôn bạn gái mình.
 
"Mọi phụ nữ đều mơ về 1 đám cưới lãng mạn. Tôi không biết tôi còn sống được bao lâu nữa. Nếu như đồng ý lấy anh ấy rồi bỏ lại anh ấy một mình, vậy tương lai, anh ấy sẽ ra sao?", Fan lo lắng khi nghĩ về tương lai cùng lời cầu hôn của người yêu. Câu chuyện về tình yêu của chàng trai trẻ đang khiến hàng triệu cư dân mạng nghẹn ngào xúc động. Nhiều người cầu mong phép màu sẽ đến và Fan sẽ bình phục để sống hạnh phúc bên Yu.
 
Nguồn Xihao
 

 

 
 

Loading...