Tin tức cập nhật buổi chiều

Cách kích thích tóc mọc dài tại nhà chỉ trong vòng 7 ngày

( Làm đẹp ) - Làm thế nào để tóc nhanh dài là điều không ít bạn gái quan tâm. Dưới đây là cách kích thích tóc mọc dài tại nhà chỉ trong vòng 7 ngày, cùng áp dụng các bạn nhé!

Mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và không gãy rụng là niềm ao ước của nhiều chị em. Vì nhiều lý do khác nhau mà gây nên tình trạng rụng tóc khiến ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm không ít người tự ti khi giao tiếp.
 
Tinchieu mách các bạn cách giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc tại nhà với mật ong, dầu oliu, vitamin E và nước cốt dừa. Hãy kiên trì thực hiện và chờ đợi kết quả bạn nhé!
 
 
Nguyên liệu giúp mọc tóc tại nhà
 
- 2 thìa mật ong.
 
- 3 thìa dầu oliu.
 
- 3 viên nang vitamin E.
 
- 250ml nước cốt dừa.
 
Cách làm hỗn hợp kích thích mọc tóc tại nhà
 
- Trước hết, bạn đổ nước cốt dừa ra chén.
 
- Sau đó, bạn cho lần lượt cho mật ong, dầu oliu vào trong, trộn thật đều.
 
- Bạn nặn 3 viên nang vitamin E vào chung và trộn đều thêm 1 lần nữa.
 
Cách kích thích mọc tóc tại nhà
 
 
Như vậy, bạn đã có hỗn hợp kích thích mọc tóc từ 7-10 cm trong 7 ngày. Để đạt hiệu quả mọc tóc bạn cần biết cách sử dụng.
 
Với hỗn hợp thu được, bạn dùng cọ phết đều từ chân tóc cho tới ngọn. Sau đó, bạn dùng tay mát-xa nhẹ nhàng da đầu để dưỡng chất thấm bên trong và ủ tóc trong vòng 1 giờ đồng hồ. Cuối cùng, làm sạch tóc với dầu gội và dầu xả, để khô tự nhiên.
 
Trên đây là cách giúp tóc mọc nhanh tại nhà. Ngay lần đầu tiên áp dụng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi mái tóc mềm mượt, chắc khỏe, không còn hư tổn. Để hiệu quả, bạn hãy thực hiện 3 lần 1 tuần nhé.
 
Hải Đăng (t/h)
 

Loading...