Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhờ gừng rang muối

Cách giảm mỡ bụng sau sinh nhờ gừng rang muối được rất nhiều mẹ áp dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hãy thử sử dụng muối gừng để giảm vòng 2 bạn nhé!

Sau sinh, bạn đang lo lắng vì vòng 2 không được thon gọn của mình. Cách giảm mỡ bụng sau sinh nhờ gừng rang muối sẽ giúp bạn sớm lấy lại vòng eo lý tưởng.
 
Gừng rang muối giúp giảm mỡ bụng sau sinh.
 
Sở dĩ đây là cách đơn giản, an toàn mà hiệu quả để giảm mỡ bụng sau sinh, là bởi vì gừng cũng có tác dụng làm nóng, chất gingerol trong gừng có khả năng chuyển hóa chất béo nhanh nên kết hợp với gừng giúp tăng công dụng đốt cháy mỡ. Giúp bụng gọn gàng nhanh chóng. Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần đi.
 
Cách làm rất đơn giản, với nguyên liệu 1kg muối hột, 1kg gừng, 1 chiếc khăn bông hoặc túi vải. Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm quanh bụng một cách nhẹ nhàng. Ngày làm ba lần sẽ giúp bụng gọn gàng nhanh chóng.
 
Cách giảm béo bụng từ gừng và muối rất dễ làm.
 
Thực hiện cách giảm béo bụng với muối rang gừng bạn cần chọn muối sạch không có tạp chất để tránh bị dị ứng da. Muối có thể sử dụng khoảng 2, 3 lần, sau đó thay muối mới để đạt hiệu quả cao hơn. Khi chườm muối cần tránh những vết thường hở.
 
Bên cạnh đó, để giảm béo bụng hiệu quả, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thể dục mỗi ngày.
 
Chúc bạn giảm mỡ bụng hiệu quả!
 
Hải Yến

Loading...

Advertisement
Advertisement