Cách giảm cân nhanh gấp 3 lần chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc

Chỉ cần bổ sung 2 nguyên liệu quen thuộc này mỗi bữa ăn sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn gấp 3 lần bình thường.

Cách giảm cân nhanh gấp 3 lần chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc:

 
Theo một nghiên cứu trên 88 phụ nữ béo phì được chia làm 2 nhóm. Trong vòng 3 tháng, cả 2 nhóm được ăn cùng khẩu phần ăn đặc biệt để giảm cân. Tuy nhiên, nhóm A được bổ sung vào chế độ ăn thêm 1 thìa cà phê bột nghệ trộn cùng sữa chua ăn mỗi ngày. Còn nhóm B chỉ được ăn sữa chua. 
 
Kết quả là những người ở nhóm A mỗi ngày giảm nhiều hơn nhóm B đến 1,4kg. Ngoài ra, lượng mỡ trong cơ thể của người ở nhóm A còn giảm được 14,64 % – gấp 3 lần so với lượng mỡ thừa giảm được của nhóm B. Như vậy, cùng một chế độ ăn như nhau, chỉ cần một thìa bột nghệ đã giúp cho giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn gấp 3 lần.
 
 
Sữa chua ít béo là nguồn cung cấp protein tự nhiên có ít calo. Chế độ ăn uống giàu protein có thể giúp giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường quá trình trao đổi chất. Sữa chua cũng giàu canxi, giúp giảm chất béo và ức chế việc trữ chất béo.
 
Chất curcumin trong nghệ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành các mách máu mới trong các lớp mỡ giúp giảm cân. Ngoài ra nghệ còn giúp giảm lượng cholesterol thừa trong máu, duy trì mức cholesterol ổn định, và có khả năng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng.
 
Với những lợi ích tuyệt vời của sữa chua và bột nghệ, bạn nên cho 2 loại thực phẩm này vào thực đơn ăn hàng ngày nhé. Một thân hình thon gọn sẽ sớm trở lại với bạn thôi. 
 

Chuẩn bị:

 
- 1 hộp sữa chua.
 
- 1 thìa cà phê bột nghệ.
 

Cách dùng: 

 
- Cho thìa bột nghệ vào hộp sữa chua, rồi trộn đều.
 
- Dùng 1 hộp sữa chua bột nghệ vào mỗi ngày.
 
 
Theo Một Thế Giới

Loading...

Advertisement
Advertisement