Bức vẽ tiết lộ điểm mềm yếu nhất của bạn

Cái bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ hé lộ điểm mềm yếu nhất của mình mà bạn không hề biết.

Bức ảnh do trang trắc nghiệm Rightba, hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ điểm mềm yếu trong bạn. Bạn nhìn thấy gì đầu tiên:
 
 
a. Mặt nghiêng người đàn ông
b. Người phụ nữ gợi cảm 
c. Chim thiên nga
 
Nhìn thấy người đàn ông đầu tiên – bạn sợ vết sẹo thất bại quá khứ
 
Nếu nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của người đàn ông, bạn sợ nhất việc người khác nhìn thấy những thất bại trong quá khứ của mình.
 
 
Từ thơ ấu đến nay, bạn từng gặp phải sự thất bại lớn, mà tới bây giờ, bạn vẫn còn lưu tâm đến nó. Nếu có ai nhắc đến, bạn bỗng chốc sẽ trở nên yếu đuối, mất niềm tin hay nổi giận. Dù rằng bạn đã rất cố gắng thoát khỏi cái bóng quá khứ, giành được sự thành công nhất định, nhưng bản thân bạn vẫn chưa được giải thoát.
 
Nhìn thấy người phụ nữ – vết thương tình cảm
 
Đối với bạn mà nói, vết thương tình cảm trong quá khứ giống như cơn ác mộng vừa mới xảy ra ngày hôm qua. Ngay cả khi bạn cho rằng đã thoát khỏi nó, thì thực ra nó vẫn ẩn sâu trong đáy lòng bạn. Bình thường sẽ không biểu hiện ra, chỉ khi có người khác hỏi về vết thương tình cảm ấy thì tự nhiên nó sẽ bùng nổ. Trái tim của bạn rất mềm yếu, nhưng càng mềm yếu thì nỗi đau quá khứ càng khó hồi phục.
 
 
Nhìn thấy chim thiên nga – bạn sợ phủ định năng lực
 
Bạn rất ghét thất bại. Vì thế bạn thường không sẵn sàng tham gia các trận chiến, trò chơi, cuộc thi. Tuy nhiên nếu như có người cứ ngày ngày phủ định năng lực của bạn, bỗng chốc sẽ làm bạn mất đi sự bình lặng, bộ não bạn lúc đó chỉ nghĩ làm sao vượt qua đối phương, chứng minh năng lực của mình cho đối phương thấy. Vì thế bạn rất dễ mắc bẫy bị khích tướng
 
Sưu tầm

Loading...

Advertisement
Advertisement