Bức tranh hé lộ nỗi sợ hãi đang tiềm ẩn trong con người bạn

Đang có một nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong con người bạn. Hãy nhìn vào bức tranh, thứ bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ hé lộ nỗi sợ hãi của bạn

Hãy quan sát thật kỹ bức tranh sau:
Thứ gì đầu tiên đập vào mắt bạn?
 
A. Khỉ đột Godzilla   
B. Sư tử 
C. Cái cây
 
Hãy khám phá nỗi sợ hãi của bản thân nhé!
 
Khỉ đột Godzilla: Không gì cả
 
Hiện tại bạn đang không có nỗi sợ nào đáng lo ngại cả! Bạn đang trong trại thái rất tự tin, không có bất cứ lo lắng gì với mọi người xung quanh. Có thể nói là bạn đang trong giai đoạn đỉnh cao của mình.
 
 
Nếu phải chọn ra 1 nỗi lo sợ của bạn hiện tại, thì đó là lo lắng “Không biết sự tự tin của hiện tại sẽ kéo dài bao lâu nữa”. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, cuộc đời là phải có thăng có trầm, hãy cứ giữ vững sự tự tin thì mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn!
 
Sư Tử: Cái nhìn của mọi người
 
Những cái nhìn của mọi người xung quanh chính là điều mà bạn đang lo sợ nhất! Bạn luôn trong trạng thái lo lắng không biết phải là thế nào cho đúng, không biết người khác đang nghĩ gì về mình, vì vậy mà rất hay bị stress.
 
 
Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, chính sợ lo lắng đó cũng đang giúp bạn phần nào nỗ lực cố gắng để ngày càng cải thiện và trưởng thành hơn, hãy biết tận dụng nỗi lo sợ đó để chinh phục cuộc sống và cái nhìn của mọi người nhé! Và nên ghi nhớ, bạn sẽ không bao giờ có thể làm hài lòng hết tất cả mọi người, vì vậy hãy nghĩ cho bản thân mình trước nữa nhé!
 
Cái Cây: Bản thân bạn
 
Bạn đang lo sợ chính bản thân mình. Bạn lúc nào cũng cảm thấy bất an, lo sợ tương lai của mình sẽ như thế nào! Bạn luôn cảm thấy mình chưa đủ, chưa hoàn thiện, chưa đi đến đâu cả, và nhiều khi còn cảm thấy không thắng nổi những tiêu cực trong bản thân mình và bị nó dẫn dắt.
 
 
Bạn nên có cái nhìn tích cực hơn về con người của mình! Bạn thực chất vẫn rất “đẹp” trong mắt nhiều người và nhiều người vẫn rất yêu quý bạn! Hãy biết tận dụng nỗi sợ hãi bản thân này mà cố gắng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hơn, đừng để nó chế ngự bạn nhé!
 
Sưu tầm

Loading...

Advertisement
Advertisement