Bức tranh cho biết bạn nên theo lĩnh vực nào?

Cái bạn nhìn thấy đầu tiên trên bức tranh sẽ cho bạn biết độ nhạy bén của não bạn mạnh nhất lĩnh vực gì. Hãy cùng khám phá nhé!

buc tranh cho biet ban nen theo linh vuc nao

Não là bộ phận quan trọng nhất giúp điều khiển hành vi của con người. Với hơn 100 tỉ tế bào thần kinh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, đây cũng là một cơ quan vô cùng phức tạp và khó nắm bắt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xác định độ nhạy bén của não bộ thông qua bài bức tranh trừu tượng dưới đây.
 
Người lướt sóng
 
 
Hình ảnh người lướt sóng tiết lộ bạn có thùy trán vô cùng nhạy bén. Vì đây là cơ quan điều khiển trí tuệ nên bạn là một người cực kì thông minh. Ngoài ra, bạn còn sở hữu kĩ năng nhận xét và giải quyết vấn đề tốt. 
 
Ngọn sóng
 
 
Nếu nhìn thấy ngọn sóng đầu tiên, điều này chứng tỏ thùy đỉnh của bạn vô cùng nhạy bén. Nó đồng nghĩa với việc bạn sở hữu kĩ năng diễn giải cũng như nhận thức không gian và hình ảnh rất tốt. Vì bộ phận này nhận thông tin từ mắt, tai và dây thần kinh nên bao giờ hành động của bạn cũng hòa cùng nhịp với nhận thức. Nhìn chung, bạn là người biết cân bằng trong cuộc sống.
 
 
Đầu lâu
 
 
Hình đầu lâu cho thấy bạn có thùy thái dương vô cùng nhạy bén nên có trí nhớ tuyệt vời và kĩ năng tổ chức tốt. Do thùy thái dương có chức năng nhận biết ngôn ngữ, bạn có thể đọc hiểu một cách thuần thục. Ngoài ra, bạn còn là người thông minh xuất chúng.
 
Con cá
 
 
Bạn có tiểu não hoạt động nhạy bén. Điều này cũng có nghĩa, bạn có khả năng vận động thần kinh tốt. Hơn nữa bạn rất thông minh lại khỏe mạnh vì đây là cơ quan chi phối khả năng thăng bằng, sắp xếp và diễn đạt.
 
Sưu tầm

Loading...

Advertisement
Advertisement