Bức ảnh người cha kiệt sức khi đang cày dở gây chấn động mạng xã hội

Một người đàn ông 57 tuổi, cha của 3 đứa trẻ đang tuổi ăn học vì làm việc quá sức đã đột tử ngay trên mảnh ruộng trong khi đang cày dở cho kịp vụ cấy...

buc anh nguoi cha kiet suc khi dang cay do gay chan dong mang xa hoi

Đi khắp cuộc đời không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha” – chắc hẳn bạn đã từng nghe đâu đó rất nhiều lần về câu nói này, nhưng đã bao giờ bạn thật sự nghiêm túc nghĩ về nó?
 
Thật buồn vì có những người khi mất đi rồi, chúng ta mới cảm nhận hết được sự quan trọng của họ. Cha mẹ chính là một trong những người đó, và cho dù có đi hết cuộc đời này chúng ta cũng không thể trả lại hết món nợ của tình yêu thương với họ.
 
Chính vì lẽ đó nên khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh một người cha nằm gục thửa ruộng còn đang cày dang dở khiến nhiều người không khỏi xót xa
 
Được biết người đàn ông này có tên Jawad – một người nông dân thật thà, chất phác ở vùng nông thôn đất nước Thái Lan. Năm nay ông đã 57 tuổi nhưng vẫn đội nắng đội mưa mỗi ngày, tất cả cũng vì cuộc sống mưu sinh, vì 3 đứa con vẫn đang tuổi ăn, tuổi lớn.
 
Hôm thứ 7 tuần trước (16-7), trong khi đang làm ruộng để kịp vụ cấy thì ông bất ngờ ngã gục từ trên máy cày xuống và đột tử. Theo gia đình, ông từng có tiền sử về bệnh tăng huyết áp nên đó có thể là nguyên nhân dẫn tới cái chết.
 
Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh đã khiến triệu đứa con trên thế giới này lặng người đi đôi chút. Nếu đang sống xa bố mẹ, sao bạn không dành ít thời gian gọi ngay về nhà để hỏi thăm bố mẹ – những người luôn sẵn sàng hy sinh vì bạn mà không cần nhận lại.
 
Minh Hằng

Loading...

Advertisement
Advertisement