Bị bắt vì tội hiếp dâm, đối tượng khai thêm giết 2 bé gái ở Hà Nội

Bị bắt vì tội hiếp dâm, đối tượng khai nhận giết 2 bé gái ở Vĩnh Thái, Phú Xuyên, Hà Nội vào 6 tháng trước.

Đối tượng gây ra loạt vụ việc hiếp dâm, giết người là Đào Văn Hùng (sinh năm 1986). Hùng đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa có việc làm. Đối tượng mới chuyển về địa phương sinh sống được một thời gian.
 
Ngày 19/11, người dân ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội đã bắt được Hùng có hành động hiếp dâm một phụ nữ đã có gia đình.
 
Lực lượng chức năng vây bắt đối tượng (ngực trần).
 
Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận về một vụ bắt cóc, hiếp dâm 2 bé gái cùng địa phương do hắn thực hiện. Đối tượng cũng đã chỉ vị trí cụ thể nơi chôn thi thể 2 bé gái này.
 
Đối tượng tại cơ quan công an.
 
Đáng lưu ý, thông tin này hoàn toàn trùng khớp với thông tin 2 bé gái mất tích tại địa phương này 6 tháng trước.
 
Trước đó, vào ngày 14/5 ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội, ông Tạ Văn Khải bố của cháu Tạ Thu Trang (10 tuổi) ở thôn Vĩnh Trung báo với lực lượng chức năng chiều ngày 14/5, cháu Trang và cháu Nguyễn Trang (chị em họ) cùng đi chơi ở trong thôn. 
 
Đến chiều tối, gia đình không thấy cháu về nên đi tìm khắp thôn. Hai cháu bé mất tích, nhưng từ đó đến nay vẫn chưa tìm ra, cũng không có tung tích gì.
 
Hình ảnh 2 cháu bé bị mất tích.
 
Vụ việc nhanh chóng được báo lên Công an huyện Phú Xuyên và Công an TP. Hà Nội để điều tra, làm rõ lời khai theo đúng thẩm quyền.
 
Được biết, trong ngày 20/11, các lực lượng chức năng đã tiến hành khai quật địa điểm đối tượng này chỉ và phát hiện thi thể 2 bé gái.
 
Thi thể 2 cháu bé này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi) đều trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) đã mất tích cách đó nhiều tháng hay không hiện đang được lực lượng chức năng tiến hành giám định ADN.
 
 
Hải Đăng (t/h)

Loading...

Advertisement
Advertisement