Bắt một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em

Một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em đã bị bắt trên đường đưa bé gái 4 tháng tuổi từ TP.Hồ Chí Minh ra tỉnh Bắc Giang.

Bắt một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em
 
Tin trên Danviet, vào lúc 22h ngày 17/10, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An nhận được nguồn tin của nhân dân có 1 người phụ nữ ôm bé gái với nhiều biểu hiện nghi vấn, trên chiếc xe khách đang chạy hướng ra miền Bắc.
 
Công an huyện Diễn Châu đã triển khai lực lượng, kiểm tra chiếc xe khách trên. Qua kiểm tra, đối tượng trên tên Nguyễn Hà Giang Sang (SN 1991) ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
 
Bắt một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em.
 
Thời điểm kiểm tra, trên tay đối tượng vẫn đang ôm bé gái 4 tháng tuổi với nhiều biểu hiện nghi vấn.
 
Đối tượng ngay sau đó được mời về cơ quan công an để làm rõ. Tại cơ quan công an, Sang khai nhận đã được một người thuê đưa cháu bé từ TP. Hồ Chí Minh ra tỉnh Bắc Giang, để bàn giao cho một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em, đây cũng là lần thứ 5 Sang nhận đưa các bé ra Bắc Giang.
 
Bé gái 4 tháng tuổi đang được nuôi dưỡng tại Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An.
 
Hiện bé gái đang được Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An thay nhau nuôi dưỡng. Đồng thời, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm bố mẹ cho cháu bé.
 
Vụ bắt một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Lai Châu.
 
Ngày 16/10, Công an huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu) cho biết đã ra quyết định khởi tố hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Mùa A Chư (SN1980, trú xã Kim Nọi, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) về hành vi mua bán trẻ em.
 
Nạn nhân là Giàng Thị Sinh (SN 2005, ở xã Tà Mung, huyện Than Uyên). 
 
 
Hoàng Anh (t/h)
 
 
 

Loading...

Advertisement
Advertisement