Bài trắc nghiệm hé lộ khả năng thiên phú tiềm ẩn trong con người bạn

Một vụ án mạng ở trung tâm London, 4 người trong trang phục thám tử có mặt, nhưng chỉ có 1 người là thật. Bạn chọn ai là thám tử sẽ hé lộ lĩnh vực mà bạn có khả năng thiên phú nhất trong con người bạn.

Theo bạn ai là người trong bức hình mới là thám tử?
 
 
Nếu bạn chọn người thứ nhất
 
Bạn chính là thiên tài trong việc xử lý ứng phó tình huống, với sự thông minh và khả năng phán đoán, nhìn nhận vấn đề tốt, khi đứng trước một tình huống, bạn luôn phân tích chúng rất kỹ lưỡng trước nhiều góc cạnh, và tìm một giải pháp tốt nhất cho mình.
 
Bạn là người cực kỳ lý trí, luôn biết cân nhắc chuyện thiệt hơn. Bởi sự cẩn trọng này, nên bạn luôn đưa ra những quyết định mang tính rủi ro thấp nhất.
 
Bạn là người dẫn dắt nhóm và có những quyết định sáng suốt hợp lý. Trong bất kỳ tình huống nào, bạn luôn giữ được một cái đầu lạnh để xoay chuyển ứng phó kịp thời.
 
Nếu bạn chọn người thứ hai
 
Bạn là thiên tài trong lĩnh vực sáng tạo, tưởng tưởng. Bạn bùng nổ với nhiều ý tưởng trong đầu, khả năng sáng tạo vô biên. Bạn bộc lộ tài năng thiên bẩm của bản thân qua những sản phẩm vô cùng độc đáo khiến ai cũng phải kinh ngạc trầm trồ.
 
Sự ham học hỏi, tò mò với mọi thứ khiến bạn luôn muốn khám phá tất cả những gì bản thân chưa biết, từ đó dấn thân vào những thử thách mới lạ. Bạn thực sự là một người “hiếm có khó tìm”. Nếu bạn thật sự nỗ lực và theo đuổi đam mê của bản thân, hẳn bạn sẽ rất thành công.
 
Nếu bạn chọn người thứ 3
 
Bạn là người có khả năng nhìn xa trông rộng, bạn luôn biết nhìn vào toàn cảnh để đánh gia chung tình hình. Bạn có cái nhìn rộng hơn người bình thường. Bạn nhìn thấu được những bất ổn khi người khác không nhận ra.
 
Ngoài ra, khi gặp những trở ngại khó khăn, bạn luôn nhìn nhận vấn đề một cách tổng quát, xem xét tất cả các tình huống và khả năng để đi đến một quyết định chính xác. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài năng bởi tầm nhìn xa của mình.
 
Nếu bạn chọn người thứ 4
 
Bạn là một thiên tài trong lĩnh vực phân tích vấn đề, bạn cực kỳ logic, tỉ mỉ. . Tuy vậy, bạn là người hay lo lắng và suy nghĩ nhiều. Nhưng bạn luôn biết cách áp chế cảm xúc tiêu cực của mình bằng việc làm việc thật cẩn thận chỉn chu.
 
Bạn chân thành và trung thực, thẳng thắn, luôn muốn mọi thứ rõ ràng rành mạch. Hẳn bạn là một người cầu toàn và luôn muốn mọi thứ hoàn hảo tới từng chi tiết.
 
Bạn chọn người thứ mấy?

Loading...

Advertisement
Advertisement