Bài trắc nghiệm hé lộ công việc giúp bạn thành công trong tương lai

Thành công trong tương lai cần hội tụ rất nhiều yếu tố, nhưng việc lựa chọn đúng đắn công việc phù hợp với tiềm năng của mình là một trong những yếu tố quan trọng. Bức tranh sau đây sẽ là một gợi ý giúp bạn tham khảo cho lựa chọn của mình.

Trước hết hãy nhìn vào bức tranh, và cảm nhận xem cái gì sẽ đập đầu tiên vào mắt bạn?
 
A. Con ốc sên
B. Tấm bản đồ
C. Đầu lâu
 
 
Và đây là câu trả lời!
 
Đáp án A: Bạn là linh hồn tự do
 
Bạn luôn sống nhiệt tình và hết mình với cuộc đời như thể hôm nay là ngày cuối cùng được sống của bạn vậy. Bạn yêu đời, thích thử thách bản thân và đam mê những chuyến phiêu lưu mạo hiểm.
 
Bạn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết và vui vẻ. Là người năng động, song bạn cũng khá bốc đồng và bản năng đó. Bạn sẽ không bao giờ phí thời gian vào những gì mà mình không có hứng thú.
 
Bạn ghét những ai thích xía mũi vào chuyện của bạn. Bạn không thích bị ràng buộc và phải tuân theo các luật lệ và quy định cứng nhắc.
 
Bạn sẽ làm việc tốt nhất khi được trở thành người tiên phong và là trung tâm của sự chú ý. Do đó, những công việc thường xuyên phải đi lại và tiếp xúc với các đối tác làm ăn, khách hàng như kinh doanh, marketing, ngoại giao đều rất phù hợp với bạn.
 
Đáp án B: Bạn là một nghệ sĩ tò mò
 
Bạn lạc quan, có trí tò mò cực lớn, thích quan sát và suy ngẫm về thế giới này theo cách nhìn của riêng mình. Bạn thích một mình đắm chìm trong những ý tưởng của bản thân, có năng khiếu nghệ thuật và rất sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng rất thông minh, có con mắt tinh tường và sắc bén, có khả năng đọc vị và nhìn thấu suy nghĩ của những người xung quanh chỉ qua vẻ mặt và hành động của họ.
 
Bạn ghét những kẻ hai mặt, lươn lẹo luôn sống giả tạo. Nhờ sự nhạy cảm và tinh tường của mình, bạn có thể dễ dàng nhìn trúng ai là người thật lòng, ai là người giả dối với mình.
 
Bạn sẽ đạt được thành tựu lớn nếu làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sự sự quan sát tỉ mỉ, chính xác và tinh tế, giúp bạn bộc lộ khả năng tạo ra xu hướng và những trào lưu mới như: thiết kế thời trang, đạo diễn, nhà văn, bác sĩ tâm lý.
 
Đáp án C: Bạn là người giàu lòng nhân ái
 
Bạn là người ấm áp và bình tĩnh, luôn bao dung, đồng cảm với mọi người. Bạn rất rộng lượng và hào phóng với mọi người xung quanh mình, không bao giờ coi thường hay có định kiến với hoàn cảnh hay xuất thân của họ. Đối với bạn, hạnh phúc lớn nhất là được giúp đỡ mọi người.
 
Bạn thích những công việc mang tính độc lập, song đồng thời bạn vẫn có thể san sẻ niềm vui và ban phát lòng tốt cho những người quanh mình.
 
Bạn ghét những kẻ to xác chuyên bắt nạt, ức hiếp những ai yếu thế hơn mình. Bạn nghĩ những kẻ như vậy không nên tồn tại trên thế giới này.
 
Bạn sẽ rất thành công nếu làm trong những lĩnh vực liên quan đến công tác xã hội, tổ chức từ thiện nhân đạo hay trở thành một chính trị gia luôn hết mình “vì dân vì nước”.
 
Hi vọng bạn tìm được gợi ý tốt cho công việc  trong tương lai của mình!
Sưu tầm

Loading...

Advertisement
Advertisement