6 công dụng của gói chống ẩm nếu không biết bạn sẽ tiếc hùi hụi

6 công dụng của gói chống ẩm nếu không biết bạn sẽ phải hối tiếc vì nó tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho mình đấy.

Cùng khám phá 6 công dụng tuyệt vời của túi hút ẩm

1. Chữa cháy điện thoại bị ẩm ướt
 
Nếu điện thoại chẳng may bị ướt nhẹ, hãy bỏ cả điện thoại và vài gói hút ẩm vào túi zip trong 24 giờ, hơi ẩm sẽ nhanh chóng biến mất.
 
 
 2. Giữ trang sức sáng bóng
 
Hơi ẩm sẽ làm cho trang sức mờ đi dẫn tới thiếu tính thẩm mỹ. Vì thế, bên cạnh đánh bóng, chúng ta còn có thể bỏ gói hút ẩm vào hộp đựng trang sức để hút hết hơi ẩm bên trong.
 
3. Khử mùi hôi túi xách
 
Bỏ 1 hoặc 2 gói hút ẩm vào trong túi xách, hơi ẩm cũng như mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất. Mẹo này đặc biệt hiệu quả với túi đựng đồ đi tập.
 
4. Bảo quản tài liệu quan trọng
 
Bỏ các gói hút ẩm vào cặp đựng giấy tờ, ảnh, băng hay đĩa, hơi ẩm sẽ không thể làm ảnh hưởng tới những tài liệu quan trọng này.
 
5. Tạo hương thơm cho căn phòng
 
Bóc gói hút ẩm ra và đổ các hạt vào một chiếc bát nhỏ. Thêm vào đó vài giọt tinh dầu thơm yêu thích. Bạn hãy chú ý để xa tầm với của trẻ con.
 
6. Làm mới quần áo cũ
 
Quần áo lâu không mặc sẽ bay mất mùi ẩm mốc nếu được xếp cùng với những gói hút ẩm trong tủ.
 
 
Chú ý: Các gói chống ẩm rất hấp dẫn với trẻ em, nên bạn cần lưu ý để tranh xa tầm tay của trẻ em nhằm đề phòng nguy hiểm do túi chống ẩm gây ra với trẻ em.

Loading...

Advertisement
Advertisement