5 câu chuyện có thật ghê rợn hơn trong phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị chỉ làm cho bạn sợ hãi trong tưởng tượng nhưng 5 câu chuyện có thật ghê rợn hơn trong phim kinh dị này sẽ khiến bạn phát hoảng.

5 câu chuyện có thật ghê rợn hơn trong phim kinh dị:

 
Những câu chuyện có thật này đã làm "chấn động" các mặt báo trong thời gian dài. Đến nay, cảnh sát vẫn chưa đưa ra được lời giải đáp cuối cùng. 
 

1. Cái chết không lý giải được của Elise Lam

 
Elisa Lam được nhìn thấy lần cuối vào ngày 31/1/ 2013 tại sảnh của khách sạn Cecil ở trung tâm thành phố Los Angeles (Mỹ).
 
Cô đã có chuyến nghỉ mát ở bờ biển phía Tây. Các tài liệu về chuyến đi được đăng trên blog của cô, và được kiểm tra bởi bố mẹ cô mỗi ngày.
 
Nhưng đến ngày 31/ 1, những cuộc gọi của cô đột nhiên chấm dứt. Lam đã biến mất. Và ngay sau đó, cảnh sát đã tham gia và mời cha mẹ cô đến để giúp đỡ cho sự tìm kiếm. Nhưng họ đã không tìm kiếm được gì. 
 
 
Khách sạn Cecil nới Lam mất tích
 
Đến tháng 2, cảnh sát thành phố đã phát hiện ra những cảnh quay của Lam trong thang máy trước khi cô biến mất.
 
Các cảnh quay trong đoạn video cho thấy, dù Lam đã ấn vào tất cả các nút trên bảng điện tử song không hiểu sao cô không thể đóng được cửa thang máy. Sau đó, cô ẩn mình vào góc và lén nhìn ra bên ngoài như đang trốn chạy một ai đó, rồi bước ra hành lang bên ngoài nhảy múa, có lúc lại như đang nói chuyện với “người vô hình”. 
 
Cuối cùng, cô bước hẳn ra bên ngoài, cánh cửa thang máy đóng mở nhiều lần trước khi video kết thúc. Đoạn video được tung ra ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của công chúng, khiến không ít người xem bị ám ảnh. Mọi người đặt ra nhiều câu hỏi hơn câu trả lời cho sự biến mất lạ thường của Lam.
 
 
 
Cảnh Elise Lam trong thang máy với những hành động kỳ quặc
 
Cũng trong khoảng thời gian Lam mất tích, những vị khách của khách sạn đã bắt đầu phàn nàn về những điều kỳ lạ xảy ra với nguồn nước tại khách sạn Cecil Hotel.
 
Theo báo cáo của đài CNN: "Các vòi sen trong phòng thật đáng sợ," Sabina Baugh, một cô gái đã ở đó 8 ngày trong suốt quá trình điều tra cho biết. "Khi bạn bật vòi nước trên, nước màu đen chảy ra trong 2 giây đầu tiên và sau đó nó trở lại bình thường."
 
Nước uống thì "có mùi vị thật kinh khủng," Baugh cho biết. "Nó có một mùi vị rất buồn cười, ngọt, nhưng lại rất kinh tởm. Đó là một mùi vị rất lạ. Tôi không thể mô tả nó được."
 
Nhưng trong vòng một tuần, họ không hề than phiền về điều đó. "Chúng tôi chẳng nghĩ bất cứ điều gì về nó", cô nói. "Chúng tôi nghĩ rằng nó vốn đã như vậy rồi”.
 
Đến sáng ngày 19 tháng 2, một nhân viên khách sạn đã leo lên mái nhà và sử dụng một cái thang để kiểm tra các bể chứa nước của khách sạn. Người ta đã tìm thấy thi thể trần truồng và đang phân hủy của Lam trong bể chứa nước. Một vài vật dụng cá nhân của cô đã được tìm thấy gần đó.
 
 
 
Tử thi của Lam được phát hiện trong bể chứa nước
 
Sau khi khám nghiệm tử thi, cái chết của cô đã được cho là do tai nạn. Cùng lúc đó, NBC Los Angeles có những báo cáo về quá khứ lạ thường của khách sạn như sau:
 
"Bể chứa đó có một mối chốt kim loại có thể đã được mở ra, nhưng nhà chức trách lại nói rằng cửa vào mái nhà được bảo đảm bằng một chuông báo động và khóa an toàn. Vì vậy, việc mở chốt sẽ báo động cho mọi người biết.
 
Mặc dù cuộc điều tra đã ngừng nhưng nhiều câu hỏi quan trọng vẫn chưa được trả lời. Các bồn nước được đặt trên những khối xi măng cao, nắp bể khá nặng nên việc bước vào không phải là một nhiệm vụ đơn giản đối với một cô gái như Elisa.
 
Bên cạnh đó, chưa rõ bằng cách nào Elisa lại có thể vượt qua cánh cửa dẫn ra tầng thượng có gắn chuông báo động và kết liễu cuộc đời mình tại những bể nước vốn luôn được khóa kín như vậy?
 
Thêm một điều khá kỳ lạ, các phòng đơn cho thuê của khác sạn có một quá khứ không bình thường: "Kẻ rình rập trong đêm" Richard Ramirez - người bị kết tội giết 14 người vào những năm 1980, đã sống ở tầng thứ 14 trong vài tháng vào năm 1985.
 
Và kẻ giết người quốc tế nổi tiếng tiếp theo - Jack Unterweger bị tình nghi giết ba gái mại dâm trong thời gian hắn ta sống ở đó trong năm 1991. Kẻ này đã tự sát trong tù vào năm 1994.
 
Năm 1962, một người phụ nữ thuê phòng ở khách sạn đã nhảy ra khỏi cửa sổ của khách sạn, tự sát và đồng thời giết chết một người đi bộ trên người khi cô rơi xuống đất."
 
Như vậy, cho đến nay, cái chết của Lam vẫn chưa có được lời giải đáp cuối cùng. Vậy thực sự điều gì đã xảy ra với Elisa Lam vào ngày 1/2/2013? 
 
Đúng lúc này, người ta còn bất ngờ nhận ra rằng cái chết bí ẩn của Elisa có sự trùng hợp đến kỳ lạ với cốt truyện của tác phẩm điện ảnh kinh dị Hollywood “Dark Water” (Nước đen), phát hành vào năm 2005. 
 
Họ rùng mình khi thấy tên cô bé trong phim (Cecillia) và tên khách sạn nơi thi thể Elisa được tìm thấy (Cecil) có sự gần giống nhau đến kinh ngạc.
 

2. Gia đình bị "ma quỷ" chiếm giữ ở thành phố Indianapolis (Mỹ)

 
Cách đây vài năm, Indianapolis Star đã đăng một bản báo cáo dài về một gia đình đang bị "ma quỷ" chiếm giữ.
 
Bài tường thuật của tác giả Latoya Ammons kể về những câu chuyện đáng sợ của trẻ em trong gia đình này như: Leo lên các bức tường cao, bị ném ngang qua phòng, và có những cử chỉ lạ thường, đáng sợ.
 
Những điều đó cảm tưởng như được lấy ra từ một bộ phim kinh dị, nhưng tất cả các bài tường thuật đó đã ít nhiều được chứng thực với gần 800 trang hồ sơ chính thức thu được của Indianapolis Star.
 
 
Một trong những phần đáng sợ của báo cáo kể về một phân đoạn về “một đứa trẻ 9 tuổi bị quỷ ám”:
 
“Theo báo cáo DCS của Washington (Mỹ), một đứa bé 9 tuổi đã có "nụ cười kỳ lạ" và đi ngược lên một bức tường đến trần nhà.
 
Một trường hợp khác được miêu tả như sau: “Một cô bé 12 tuổi, đã nói cho các chuyên gia sức khỏe rằng, đôi khi em cảm thấy như mình đang bị nghẹt thở và bị ấn đầu xuống khiến cho em không thể nói chuyện hay di chuyển.
 
Em cho biết em còn nghe thấy một giọng nói rằng em sẽ không bao giờ nhìn thấy gia đình mình một lần nữa và sẽ chết trong 20 phút nữa.”
 
 

3. Những cuộc điện thoại nghe lén

 
Trong năm 2007, tờ báo ABC News ghi một loạt các cuộc gọi điện thoại di động tới các gia đình với những lời đe dọa giết chết.
 
Những kẻ gọi điện vô danh có thể biết chính xác những gia đình đó đang làm gì và miêu tả chính xác quần áo mà họ đang mặc.
 
“Những gia đình này nói rằng các cuộc điện thoại được gọi đến vào bất cứ lúc nào trong đêm với lời đe dọa sẽ giết chết con cái, bố mẹ và vật nuôi của họ.
 
Những bức thư thoại, hay những bản ghi âm các cuộc nói chuyện riêng tư của họ, bao gồm cả với một thám tử cảnh sát địa phương đều bị nghe lén.
 
 
Các gia đình nói rằng, những kẻ gọi điện biết họ đang mặc gì và đang làm gì. Thế nhưng, sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã bất lực và không thể ngăn chặn những kẻ này.”
 
Điều này đã xảy ra với gia đình Kuykendall trong nhiều tháng, họ nói rằng một người vô danh đã gọi điện bằng giọng nói hung dữ đe dọa cắt cổ họ.
 
“ Vào thời gian này, tại Washington (Mỹ), cảnh sát đang cố gắng để truy tìm thủ phạm. Các cuộc gọi từ điện thoại riêng của Kuykendall được truy tìm lại – kể cả khi chúng đã bị xóa.
 
Nhưng nó ngày càng trở nên tồi tệ. Những thành viên Kuykendall và hai gia đình khác tại Fircrest đã nói với ABC News rằng, họ tin rằng những kẻ kia đang sử dụng điện thoại di động của chúng để theo dõi họ.
 
Họ nói rằng các tin tặc biết mỗi bước di chuyển của họ: Họ ở đâu, những gì họ đang làm và những gì họ đang mặc. Các gia đình và cảnh sát cho biết rằng thậm chí chúng còn ghi lại cuộc trò chuyện riêng tư, trong đó có cả một cuộc gặp với một thám tử địa phương.”
 

4. Kẻ rình rập tự nhận mình là "The Watcher"

 
Sau khi bỏ ra số tiền là $1.300.000 để có được ngôi nhà mơ ước, một gia đình ở New Jersey (Mỹ) bắt đầu nhận được mối đe dọa giết người đáng sợ từ người tự nhận mình là "The Watcher".
 
 
Như CBS News đưa tin hồi đầu năm nay: Kể từ khi chuyển ở, các chủ sở hữu cho biết họ đã nhận được nhiều lá thư từ một người bí ẩn.
 
"The Watcher" tuyên bố ngôi nhà " đã là sở hữu của gia đình tôi trong nhiều thập kỷ," và "Tôi đã được giao trách nhiệm theo dõi và chờ đợi cho lần thứ hai tới," theo Castro báo cáo.
 
Những người chủ sở hữu mới có một vài đứa trẻ, và nhiều đứa con đã hỏi rằng , " Họ đã phát hiện ra điều gì trên các bức tường chưa?" hay "Tôi rất vui khi biết tên của bạn bây giờ, và tên của người mà bạn đã mang đến cho tôi."
 
Các gia đình đã buộc phải rời khỏi nhà của họ và sau đó họ đã đệ đơn kiện các chủ sở hữu trước.
 
 

5. Lượng máu bí ẩn

 
Một ngày nọ, những học sinh của trường tiểu học Riverwood, Úc trong giờ giải lao đã phát hiện ra trong một căn nhà vui chơi có 1,5 lít máu người. 
 
Cảnh tượng khiến những người chứng kiến khó có thể đứng vững mà rời khỏi đó được. Xét nghiệm DNA được tiến hành nhưng không tìm ra được chủ nhân của số máu đó.
 
 
Tổng hợp từ nhiều nguồn

Loading...

Advertisement
Advertisement