10 câu nói đốn tim fan nữ của soái ca "Hậu duệ mặt trời"

Chỉ sau 6 tập phim được phát sóng, nhân vật chàng đại úy điển trai Yoo Shi Jin trong phim "Hậu duệ mặt trời" đã nhanh chóng trở thành soái ca mới trong lòng các fan nữ. Dưới đây là 10 câu nói đốn tim fan nữ của soái ca "Hậu duệ mặt trời".

10 câu nói đốn tim fan nữ của soái ca "Hậu duệ mặt trời":

 
Mặc dù chỉ mới phát sóng được 6/16 tập nhưng không thể phủ nhận sức hút của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" trên màn ảnh Châu Á. Tại Trung Quốc đã có nhiều câu truyện "dở khó dở cười" xảy ra khi phái nữ nước này mê mẩn anh chàng điển trai Song Joong Ki.
 
Điển hình, chàng trai Tiểu Lý, 24 tuổi ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đã lao xuống hiệu ảnh trong khu nhà làm loạn, nằng nặc đòi các nhân viên ở đó phải hóa trang cho mình đẹp trai giống Song Joong Ki, thậm chí còn tự cầm máy ảnh chụp lấy chụp để với hy vọng trong nháy mắt sẽ trở thành người đàn ông trong mộng của vợ. Và đương nhiên là kế hoạch của Tiểu Lý lại bất thành rồi. Chủ hiệu ảnh khuyên can không nổi đành gọi điện cầu cứu cảnh sát.
 
 
Hay câu chuyện về người vợ mê mẩn nam chính, chồng "dao kéo" để thành mỹ nam. Các bác sĩ ở một thẩm mỹ viện tại Bắc Kinh không biết nên khóc hay nên cười khi khách hàng hùng hồn bước vào yêu cầu được phẫu thuật thành mỹ nam giống như trong phim Hàn. Nguyên nhân khiến vị khách này mạnh tay chi tới 500 nghìn tệ (tương đương 1,7 tỷ đồng) để làm đẹp là vì người vợ ở nhà suốt ngày chìm đắm trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, lúc nào cũng xuýt xoa, trầm trồ trước các anh đẹp trai trong phim mà chẳng thèm ngó ngàng đến chồng.
 
Quả là khó để phái nữ cầm lòng được trước một chàng quân nhân vừa oai phong lẫm liệt lại vừa có nét lãng tử hào hoa, có thừa hài hước và vui tính để khiến cho đối phương nở nụ cười bất cứ lúc nào. 
 

Dưới đây là 10 câu nói đốn tim fan nữ của soái ca Yoo Shi Jin trong "Hậu duệ mặt trời":

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng hợp
 

Loading...

Advertisement
Advertisement